Hôm nay: Wed Jan 23, 2019 12:04 am

Kỹ thuật & Công Nghệ


 • Kỹ thuật & Công Nghệ

  Chủ đề
  Số bài
  Bài gửi sau cùng
 • Kỹ thuật cơ điện tử


  Kỹ thuật cơ điện tửMã ngành: D520114 Đào tạo Kỹ sư Cơ điện tử có phẩm chất đạo đức và thái độ nghề nghiệp tốt; cung cấp cho sinh viên các kiến thức chuyên sâu và kỹ năng để giải quyết được các vấn đề chuyên môn thuộc lĩnh vực Cơ điện tử. Ngoài ra, sinh viên có khả năng hội nhập quốc tế, có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các vấn đề chuyên môn, có năng lực trình bày, diễn thuyết các vấn đề chuyên môn một cách thuyết phục, khoa học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng làm việc, nghiên cứu và tham gia giảng dạy trong lĩnh vực Cơ điện tử.
  1 Chủ đề
  1 Số bài
  Thu Aug 30, 2012 9:00 am
  Admin Chương trình đào tạo: Kỹ thuật cơ điện tử
 • Kỹ thuật Điều Khiển và Tự Động hóa


  Kỹ thuật Điều Khiển và Tự Động hóaMã ngành: D520216 Đào tạo Kỹ sư Kỹ thuật điều khiển và Tự động hoá có phẩm chất đạo đức và thái độ nghề nghiệp tốt; cung cấp cho sinh viên các kiến thức chuyên sâu và kỹ năng để giải quyết được các vấn đề chuyên môn thuộc lĩnh vực Tự động hoá. Ngoài ra, sinh viên có khả năng hội nhập quốc tế, có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các vấn đề chuyên môn, có năng lực trình bày, diễn thuyết các vấn đề chuyên môn một cách thuyết phục, khoa học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng làm việc, nghiên cứu và tham gia giảng dạy trong lĩnh vực Tự động hoá.
  2 Chủ đề
  2 Số bài
  Tue Jun 09, 2015 1:39 pm
  thegioivimach Học vi mạch, mức lương khởi điểm 10 triệu VNĐ
 • Kỹ Thuật điện, điện tử


  Kỹ Thuật điện, điện tửMã ngành: D520201 Đào tạo Kỹ sư Kỹ thuật Điện – Điện tử có phẩm chất đạo đức và thái độ nghề nghiệp tốt; cung cấp cho sinh viên các kiến thức chuyên sâu và kỹ năng để giải quyết được các vấn đề chuyên môn thuộc lĩnh vực Điện – Điện tử. Ngoài ra, sinh viên có khả năng hội nhập quốc tế, có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các vấn đề chuyên môn, có năng lực trình bày, diễn thuyết các vấn đề chuyên môn một cách thuyết phục, khoa học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng làm việc, nghiên cứu và tham gia giảng dạy trong lĩnh vực Tự động hoá.
  9 Chủ đề
  11 Số bài
  Sun Mar 06, 2016 9:02 pm
  duonguitce Tìm thiểu về Thiết kế Vi mạch Số
 • Kỹ thuật phần mềm


  Kỹ thuật phần mềmMã ngành: D480103 Đào tạo Kỹ sư Kỹ thuật phần mềm có phẩm chất đạo đức và tác phong làm việc chuyên nghiệp; cung cấp cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng để giải quyết được các vấn đề chuyên môn thuộc lĩnh vực thiết kế và phát triển phần mềm ứng dụng. Sinh viên có thể tham gia vào mọi công đoạn trong qui trình phát triển phần mềm và đưa ra sản phẩm hoàn chỉnh; đồng thời có khả năng quản lý dự án phát triển phần mềm một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng làm việc, nghiên cứu và tham gia giảng dạy trong lĩnh vực phần mềm.
  2 Chủ đề
  2 Số bài
  Sat Aug 17, 2013 9:47 am
  Vu Viet Chinh  Nơi mua các sản phẩm Apple (ipod, Ipad, Macbook...) Uy tín tại Bình Dương
 • Truyền thông và Mạng máy tính


  Truyền thông và Mạng máy tínhMã ngành: D480102 Đào tạo Kỹ sư Truyền thông và Mạng máy tính có phẩm chất đạo đức và thái độ nghề nghiệp tốt; cung cấp cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng để giải quyết được các vấn đề chuyên môn thuộc lĩnh vực thiết kế phát triển và bảo mật hệ thống mạng. Ngoài ra, sinh viên có khả năng hội nhập quốc tế, có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các vấn đề chuyên môn, có năng lực trình bày, diễn thuyết các vấn đề chuyên môn một cách thuyết phục, khoa học.Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng làm việc, nghiên cứu và tham gia giảng dạy trong lĩnh vực truyền thông và mạng máy tính.
  1 Chủ đề
  1 Số bài
  Thu Aug 30, 2012 9:20 am
  Admin Chương trình đào tạo: Truyền thông và mạng máy tính

 • Bài viết mớiBài viết mới
 • Không có bài viết mớiKhông có bài viết mới
 • Diễn Đàn đã bị khoáDiễn Đàn đã bị khoá