Đào tạo Khoa Điều Dưỡng

Go down

Đào tạo Khoa Điều Dưỡng

Bài gửi  Admin on Thu Aug 30, 2012 9:27 am

Ngoại ngữ:
Tiếng Anh được sử dụng để tìm kiếm tài liệu tiếng nước ngòai và giao tiếp với người nước ngoài trong môi trường. Tiếng Anh cũng là một trong các tiêu chuẩn tốt nghiệp, khuyến khích học viên đạt được trình độ IELTS (5) .

Thời gian học: Chương trình được thiết kế học trong 4 năm. Trong đó, từ năm 3, sinh viên sẽ được tham gia thực tập tại các bệnh viện.
Sau khi hoàn thành 4 năm học tại trường, sinh viên có thể tự tin , làm việc một cách có hiệu quả tại các bệnh viện công lập hoặc tư nhân (kể cả các bệnh viện quốc tế) trong cả nước. Với kiến thức tốt, kỹ năng thực hành giỏi, và tiếng Anh lưu loát, sinh viên dễ dàng tìm được cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế ngoài nước . Đây cũng là điểm thuận lợi của sinh viên khi chọn theo học khóa cử nhân điều dưỡng tại Đại Học Quốc Tế Miền Đông .

Sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng có thể tiếp tục nâng cao trình độ , theo học các bậc học cao hơn như Thạc sĩ Điều dưỡng , Tiến sĩ Điều dưỡng , hoặc các khóa học chuyên đề tại các trường trong và ngoài nước để trở thành các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau .
Theo [Only admins are allowed to see this link]
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 50
Join date : 29/08/2012
Age : 24
Đến từ : TP. Thủ Dầu Một

Xem lý lịch thành viên http://eiuedu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết